Những lợi ích của Muối Miền Bắc so với Muối công nghiệp và Nhập khẩu như thế nào?

Lợi ích thứ nhất cơ thể bổ sung nhiều chủng loại khoáng chất thiết yếu quan trọng mà cơ thể dễ thiếu và mất cân bằng với  khoáng chất  Natri trong ăn uống hàng ngày.

Sự thiếu hụt các nguyên tố là  nguyên nhân sinh nhiều bệnh rối loạn chuyển hóa, như huyết áp, tim mạch, tiểu đường .

https://goodmenproject.com/education-2/impressing-the-admissions-committee-6-techniques-that-work-best/

Do vậy nếu ăn muối loại giàu khoáng chất dinh dưỡng  đều đặn  hàng ngày  có thể phòng ngừa được nhiểu trứng bệnh mãn tinh, hiểm nghèo  chẳng hạn:

Nếu thiếu các khoáng chất Mg, I ốt, Kẽm, selen có thể gây ung thư

Nếu thiếu Kaly, Magie canxi  có thể gây bệnh Huyết áp ,tim mạch,mỡ máu, loãng  xương  gây rối loạn chuyển hóa biến dưỡng  vv.

Như vậy nếu ăn muối chỉ có thành phần Na và Cl thôi rất  có thể gây nên sự mất cân bằng Natri  – Natri nhiều trong cơ thể là nguyên nhân chính của bệnh Huyêt áp cao – chính  vậy Y tế thế giới WTO cũng như viện Dinh dưỡng quốc gia vẫn khuyến cáo hạn chế ăn mặn có nghĩa hạn chế tối đa lượng Natri  . Muốn thực hiện tốt khuyến cáo này  chúng ta nên chọn dùng loại Muối có hàm lượng Na thấp các khoáng chất khác của nước biển cao nhất có thể mà vẫn giữ độ mặn của muối . cho đồ ăn thức uống vẫn ngon  như Muối biển sạch Miền Bắc như những thương hiệu của VNF1, Công ty Muối Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan